He Thong Tien Ao @hethongtienao
17 August, 02:57
Chỉ số Dow Jones Futures là gì?
Dow Jones Futures là chỉ số chứng khoán phái sinh, là một hợp đồng giao dịch chỉ số tương lai. Là một nhà đầu tư chứng khoán, bạn không thể bỏ qua chỉ số dowjone. Có thể nói, dowjones chỉ đứng sau cổ phiếu blue chip sau mức ưu tiên lựa chọn. Xem chi tiết chỉ số Dow Jones Futures tại: https://hethongtienao.com/...
#dowjones #dowjonesfutures #dowjonesindex #chungkhoan #chiso #index #hethongtienao
He Thong Tien Ao @hethongtienao
16 August, 08:24
Sàn Coinsbit.io lừa đảo hay uy tín?
Sàn Coinsbit là gì? Coinsbit.io - sàn giao dịch tiền điện tử xuất hiện vào năm 2018. Xuất hiện vào thời điểm cơn sốt tiền điện tử, nên sàn rất được chú ý. Vậy, sàn Coinsbit.io lừa đảo hay uy tín? Xem đánh giá sàn Coinsbit.io chi tiết tại: https://hethongtienao.com/...
#coinsbit #coinsbitio #crypto #hethongtienao
He Thong Tien Ao @hethongtienao
15 August, 03:53
Giá bạc hôm nay bao nhiêu? Giá 1 cây bạc bao nhiêu tiền?
Bạc, cũng như vàng hay bạch kim, là một kim loại quý hiếm trong tự nhiên, được ưa chuộng dùng làm đồ trang sức, và có giá trị đầu tư rất cao. Biết cách đầu tư bạc sẽ mang lại lợi nhuận rất lớn. Quan trọng là phải luôn biết giá bạc hôm nay đang bao nhiêu.
Xem chi tiết giá bạc hôm nay bao nhiêu tại: https://hethongtienao.com/...
#bac #silver #giabac #ag #hethongtienao .com
He Thong Tien Ao @hethongtienao
08 August, 03:23
Đầu tư vàng Online - lợi ích và rủi ro
Đầu tư vàng online là hình thức mua và bán vàng ở dạng giá trị - chỉ số vàng - thông qua các nền tảng giao dịch trực tuyến. Có nghĩa là, bạn có thể mua vàng dưới dạng chỉ số, và quan sát giá vàng hiện tại để tiếp tục nắm giữ hoặc bán ra. Ưu điểm của đầu tư vàng online là không hạn chế thời gian hay không gian giao dịch. Mặt khác, bán vàng số lượng lớn cũng an toàn hơn so với vàng dưới dạng vật chất.
Xem chi tiết hơn tại: https://hethongtienao.com/...
#gold #goldtrading #vang #dautuvang #dautuvangonline #hethongtienao
He Thong Tien Ao @hethongtienao
27 July, 02:31 (E)
Lãi cộng dồn là gì? Cách tính lãi cộng dồn
Lãi cộng dồn là gi? Có thể hiểu là khoản lãi kép hay lãi gộp nhận được từ lãi suất cộng với phần tiền gốc sau một thời gian đầu tư hoặc gửi tiết kiệm. Sau một thời gian, tính cả lãi suất và tiền gốc thì bạn sẽ có một khoản tiền lớn theo kỳ hạn.
https://hethongtienao.com/... #hethongtienao #laicongdon #laicongdonlagi #compoundinterest #finance
He Thong Tien Ao @hethongtienao
23 July, 02:27
Hive Coin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo HiveCoin?

Hive Coin là dự án tiền ảo nằm trong 200 dự án về tiền ảo có vốn hóa lớn nhất trên thế giới. Có thời điểm, vốn hóa dự án Hive Coin lên đến cả tỷ USD.
Hive Coin là một trong hai lớp của mạng lưới Hive io. Trong đó, có Hive Coin và HBD Coin.
Điểm nổi bật của Hive Coin là nó hoạt động trên một mạng lưới phi tập trung, được xây dựng từ một cộng đồng. Thời gian tạo khối chỉ cần đến 3 giây. Nhanh hơn so với bitcoin (10 phút).

Xem chi tiết: https://hethongtienao.com/...
#hivecoin #hethongtienao #hive #coin #hive_coin #crypto
He Thong Tien Ao @hethongtienao
22 July, 02:43
Có nên mua chứng khoán trên sàn Upcom? Điều kiện niêm yết trên sàn Upcom là gì?

Upcom là một sàn giao dịch chứng khoán nổi tiếng tập trung khối lượng chứng khoán khổng lồ trên thị trường; thị trường của những công ty đại chúng chưa niêm yết.
Sàn Upcom tập hợp phát hành các chứng khoán chưa niêm yết. Cho nên Upcom còn được xem như một “trạm trung chuyển chứng khoán” và khuyến khích các công ty chưa niêm yết tham gia đầu tư chứng khoán.

Xem chi tiết: https://hethongtienao.com/...
#upcom #hethongtienao